Dược Sĩ

Trần Quang Hùng

Chức vụ: Dược Sĩ

Như đã thông tin, đơn vị Thuốc Mê 247 nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia y tế, đứng đầu là dược sĩ Trần Quang Hùng. Ông phụ trách công tác cố vấn chuyên môn, kiểm định số lượng và chất lượng thuốc mê trước khi phân phối trên thị trường.

Xem chi tiết: Trần Quang Hùng

Kiểm Duyệt Nội Dung

Lương Thành Trung

Chức vụ: Nhân Viên

Lương Thành Trung hiện là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt và đăng tải nội dung trên website https://thuocme247.com/. Đã có 3 năm kinh nghiệm trong việc kiểm duyệt nội dung về mảng thuốc mê, nhằm đảm bảo các thông tin đăng tải là chính xác và đầy đủ nhất… Đảm bảo nội dung khi được xuất bản sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất

Xem chi tiết: Lương Thành Trung

Biên Tập Viên

Lê Thị Như Quỳnh

Lê Thị Như Quỳnh

Chức vụ: Biên Tập Viên

Lê Thị Như Quỳnh là biên tập viên tại Thuốc Mê 247 đã tốt nghiệp tại Trường Đại Học Y Dược TPHCM. Trần Thị Như Quỳnh đã có 03 năm kinh nghiệm về biên tập viên content, đặc biệt có 2 năm từng làm dược sĩ đảm bảo nội dung thông tin bài viết chính xác nhất, nhằm cung cấp kiến thức hữu ích.

Xem chi tiết: Lê Thị Như Quỳnh

Hồ Thị Ngọc Diễm

Hồ Thị Ngọc Diễm

Chức vụ: Biên Tập Viên

Hồ Thị Ngọc Diễm hiện đang là biên tập viên cho Thuốc Mê 247 tốt nghiệp tại Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Với 4 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các thông tin sức khỏe y tế cộng đồng, ý thức trách nhiệm với những thông tin cung cấp đảm bảo tạo ra bài viết giá trị cho khách hàng.

Xem chi tiết: Hồ Thị Ngọc Diễm

hotline Chat Messenger Chat Zalo