ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp thuốc mê uy tín hàng đầu cả nước, Thuốc Mê 247 cố gắng hoàn thiện nội dung của Chính sách, Điều khoản sử dụng nhằm bảo vệ quyền lợi của mọi khách hàng. Quý khách vui lòng theo dõi thông tin chi tiết trong các chính sách, điều khoản dưới đây!

I. Chính sách chung

Chính sách của đơn vị Thuốc Mê 247 được liệt kê một cách đầy đủ và rõ ràng, gồm có: Chính sách chỉnh sửa thông tin và Chính sách biên tập nội dung. Dưới đây là thông tin cụ thể, chi tiết về 2 chính sách này:

1. Chính sách chỉnh sửa nội dung

Đối với chính sách chỉnh sửa nội dung trên website: https://thuocme247.com/, đơn vị Thuốc Mê 247 quy định như sau:

 • Đội ngũ quản trị viên quản lý website có quyền truy cập, cũng như thay đổi nội dung bài viết đăng tải trên website.
 • Nội dung chỉnh sửa bao gồm: lỗi chính tả, phông chữ, cỡ chữ, kích thước ảnh, độ sắc nét của hình ảnh, lỗi ngữ pháp,…
 • Những chỉnh sửa về mặt hình thức không ảnh hưởng đến chất lượng của nội dung, ý nghĩa bài viết. Do đó, đơn vị Thuốc Mê 247 không có nghĩa vụ phải thông báo cho khách hàng về những thay đổi.
Chính sách chỉnh sửa nội dung
Đội ngũ quản trị viên củawebsite có quyền truy cập, thay đổi nội dung các bài viết được đăng tải.
 • Các sai phạm về mặt nội dung được biên tập viên chỉnh sửa và cập trong thời gian sớm nhất để cung cấp đến bạn đọc những thông tin chính xác và hữu ích.
 • Những thay đổi về mặt nội dung bài viết đã đăng tải sẽ được cập nhật trên giao diện web để bạn đọc dễ theo dõi.
 • Chính sách chửa nội dung áp dụng cho các văn bản gốc thuộc quyền sở hữu trí tuệ của đơn vị Thuốc Mê 247. Trong đó, bao gồm: bài viết ở dạng tin tức, sản phẩm, dịch vụ, cung cấp thông tin về lĩnh vực y học, sức khỏe cộng đồng,…
 • Đội ngũ biên tập viên có quyền thay đổi nội dung bài viết theo yêu cầu của đơn vị cung cấp sản phẩm, nhà tài trợ,…
 • Các nội dung thay đổi sẽ được kiểm duyệt một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo tính trung thực trước khi đăng tải hoặc cập nhật.

Khách hàng cần phản hồi hoặc đóng góp ý kiến về nội dung bài viết, vui lòng liên hệ với đơn vị Thuốc Mê 247 qua mục “Liên hệ” ở đầu trang web. Sau khi tiếp nhận thông tin, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc và đưa ra những phương án thay đổi phù hợp, kịp thời.

2. Chính sách biên tập nội dung

Chính sách biên tập nội dung của đơn vị Thuốc Mê 247 quy định như sau:

Đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung thông tin

Đơn vị Thuốc Mê 247 mong muốn mang đến độc giả nhiều thông tin hữu ích về lĩnh vực y học. Do đó, chúng tôi đăng tải những bài viết có nội dung liên quan đến tình hình y tế, các phương pháp điều trị bệnh, các loại thuốc chữa bệnh,… để bạn đọc tham khảo. Với sự đa dạng trong các hạng mục bài viết, bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn cho quá trình tìm kiếm thông tin mà bản thân quan tâm.

Không chỉ đa dạng hoá nội dung, chúng tôi còn quan tâm đến tính chính xác của thông tin được đăng tải trên web. Toàn bộ nội dung bài viết được kiểm duyệt một cách cẩn thận và có sự cố vấn của nhiều chuyên gia y tế. Do đó, bạn đọc có thể yên tâm về mức độ tin cậy và tính xác thực của thông tin.

Chính sách biên tập nội dung
Đảm bảo tính toàn vẹn của nội dung thông tin, thông tin đa dạng, mang đến nhiều kiến thức y khoa hữu ích.

Chúng tôi cung cấp những thông tin y khoa hữu ích, có tính ứng dụng cao. Nhờ đó, bạn đọc có thể tham khảo và chọn lọc các kiến thức cần thiết để áp dụng vào đời sống thực tiễn. Giúp cải thiện và bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình, cũng như xã hội.

Người dùng tin cần hiểu rằng, những dữ liệu được đăng tải trên website của đơn vị Thuốc Mê 247 chỉ mang tính chất tham khảo. Không thể thay thế cho các chuẩn đoán, phác đồ điều trị bệnh lý của các bác sĩ tại bệnh viện,…

Do đó, khi gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, ngoài việc tham khảo thông tin của đơn vị Thuốc Mê 247, bệnh nhân cần đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ thăm khám và đưa ra các phương pháp điều trị bệnh phù hợp, giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Những quy chuẩn lựa chọn nội dung thông tin

Dưới đây là những tiêu chí về quy chuẩn lựa chọn nội dung thông tin của đơn vị Thuốc Mê 247:

 • Tính phù hợp:

Các bài viết  trên website có nội dung liên quan đến lĩnh vực y học và được nhiều khách hàng quan tâm. Các chủ đề được đăng tải hỗ trợ cho việc giải đáp thắc mắc, phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu về y học,… Một số vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm: các loại bệnh dịch, phương pháp điều trị bệnh lý hiệu quả, tin tức y khoa, giới thiệu về các loại thuốc, sản phẩm y học,…

 • Độ tin cậy:

Thông tin được đăng tải phải có tính khách quan, trung thực và được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu y học chính thống. Điều này giúp bạn đọc có thể tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích, phục vụ tốt cho nhu cầu của bản thân. Để đáp ứng được yêu cầu này, đơn vị Thuốc Mê 247 tham khảo những tạp chí y học danh tiếng, nghiên cứu khoa học và có sự tham vấn chuyên môn của đội ngũ chuyên gia y tế. Đảm bảo tạo ra những bài viết chất lượng, có tính chính xác cao.

 • Tính đầy đủ:

Nội dung bài viết phải bao quát được những thông tin y khoa cần thiết. Ví dụ: Khi viết về 1 loại thuốc, biên tập viên cần phải mô tả đầy đủ thông tin về sản phẩm như: thành phần, công dụng, cách dùng, chống chỉ định, những lưu ý, thận trọng khi dùng thuốc,… Điều này giúp người bệnh có thể nắm rõ thông tin và đưa ra cách áp dụng phù hợp. Từ đó, góp phần điều trị bệnh lý và cải thiện tình trạng sức khỏe nhanh chóng.

Chính sách biên tập nội dung
Thông tin phải đảm bảo các yếu tố như: tính đầy đủ, tính chính xác, tính kịp thời,…
 • Tính an toàn:

Tính an toàn của thông tin được hiểu là những đối tượng được cấp phép mới có quyền truy cập, xem và sử dụng nội dung của bài viết. Điều này giúp bảo vệ người dùng tin một cách hiệu quả và an toàn, đặc biệt là đối với trẻ em và những người thuộc trường hợp chống chỉ định. Đồng thời, đây cũng là biện pháp giúp đơn vị Thuốc Mê 247 ngăn ngừa sự xâm nhập, chia sẻ, phát tán thông tin trái phép khi chưa được sự đồng ý của chủ sở hữu.

 • Tính kịp thời:

Nội dung bài viết được đơn vị Thuốc Mê 247 đăng tải có tính kịp thời, phù hợp với xu hướng của thời đại. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất trong ngày để cung cấp đến bạn đọc nhiều kiến thức hữu ích. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh,… ngay tại thời điểm hiện tại.

 • Thông tin dễ hiểu:

Đơn vị Thuốc Mê 247 chú trọng đến yếu tố dễ hiểu của thông tin. Các bài viết của chúng tôi được trau chuốt cả về nội dung lẫn hình thức. Văn phong dễ hiểu, ngữ pháp chuẩn mực,… Điều này giúp bạn đọc có thể tiếp cận nội dung bài viết một cách dễ dàng và toàn diện. Đồng thời, đây cũng là yếu tố giúp chúng tôi có thể truyền tải thông tin cần thiết một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Đảm bảo tính khoa học của nội dung thông tin

Những nội dung được đăng tải trên website của Thuốc Mê 247 được kiểm duyệt rất kỹ lưỡng. Đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về tính chính xác, tính toàn vẹn, tính cập nhật,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng đến tính khoa học của thông tin. Mang đến bạn đọc những kiến thức hữu ích, được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu y khoa uy tín.

Chính sách biên tập nội dung
Các bài viết được đăng tải trên website phải đảm bảo tính khoa học và logic. Thông tin mạch lạc, dễ đọc, dễ hiểu,…
 • Tính khoa học, logic:

Chúng tôi thiết thế giao diện website có bố cục rõ ràng, đảm bảo tính khoa học và logic. Trong đó, bao gồm các hạng mục: tin tức, sản phẩm, tuyển dụng, liên hệ,… Trong mỗi hạng mục, các nội dung lại được phân cấp theo từng cấp bậc. Điều này giúp bạn đọc có thể tìm kiếm, chọn lọc, cũng như phân loại thông tin một cách dễ dàng và thuận tiện.

 • Nguyên tắc báo chí:

Website: https://thuocme247.com/ là một trang thương mại điện tử, tuân thủ các yêu cầu và nguyên tắc truyền thông, báo chí. Chúng tôi duy trì hoạt động của website bằng việc đăng tải các bài viết có chứa nội dung khoa học, có giá trị và hữu ích. Bên cạnh đó, đơn vị Thuốc Mê 247 cũng thu thập và bổ sung thông tin y khoa từ những nguồn uy tín khác. Từ đó, cung cấp đến bạn đọc những bài viết chất lượng, có tính chính xác cao.

Các yêu cầu về chính sách biên tập nội dung

Đơn vị Thuốc Mê 247 cung cấp cho mỗi biên tập viên một tài khoản đăng nhập để tạo sự thuận tiện trong quá trình biên tập, chỉnh sửa, đăng tải bài viết. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những quy định cụ thể để bảo vệ quyền lợi của đội ngũ biên tập viên. Đồng thời, đảm bảo người biên tập có trách nhiệm với nội dung bài viết.

Trong quá trình làm việc, đội ngũ biên tập viên sẽ tiến hành thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Sau đó, phân tích, đánh giá và tổng hợp dữ liệu, đưa ra những nhận định mang tính độc lập, có giá trị về lĩnh vực y tế. Đảm bảo thông tin truyền đạt có tính chính xác, khách quan và kịp thời.

Chính sách biên tập nội dung
Thông tin được biên tập với tư duy độc lập, có thể tham khảo các nguồn tài liệu uy tín.

Trước khi xuất bản và đăng tải bài viết lên website, đội ngũ kiểm duyệt viên sẽ thực hiện công tác thẩm định, kiểm tra bài viết một cách nghiêm ngặt. Đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về mặt nội dung và hình thức. Song song với đó, đơn vị Thuốc Mê 247 cũng tham vấn ý kiến của chuyên gia để xác minh mức độ tin cậy, tính trung và khách quan của bài viết.

Trong quá trình xây dựng nội dung trên trang web, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến bạn đọc những kiến thức bổ ích, có giá trị và phù hợp với nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng tin.

Quy trình viết bài và đăng tải bài viết

Trong quá trình biên soạn nội dung, đội ngũ biên tập viên tiến hành thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn uy tín, để đảm bảo sự đa dạng và tính khoa học của thông tin. Sau khi chọn lọc những thông tin cần thiết cho bài viết, biên tập viên sẽ trao đổi với các cố vấn chuyên môn để được cung cấp nhiều lời khuyên hữu ích. Tổng hợp toàn bộ ý kiếm đã thông qua quá trình chọn lọc và thẩm định, chúng tôi sẽ cho xuất bản những bài viết có chất lượng tốt nhất, mở mang kiến thức cho bạn đọc.

Chính sách biên tập nội dung
Kiểm tra, rà soát hình thức, cũng như nội dung bài viết trước khi xuất bản.

Bài viết sau khi được biên soạn hoàn thiện sẽ trải qua quá trình thẩm định nội dung và kiểm tra về mặt hình thức. Đảm bảo thông tin có tính xác thức, cung cấp kiến thức y khoa chuyên sâu, thiết thực với bạn đọc. Đồng thời, chúng tôi rà soát các lỗi chính tả, phông chữ, ngữ pháp,… để đảm bảo văn bản hoàn thiện, lối hành văn nhất quán, mạch lạc và dễ hiểu.

Sau khi hoàn tất công đoạn biên soạn, thẩm định, chỉnh sửa nội dung,… bài viết sẽ được xuất bản và đăng tải trên webisite https://thuocme247.com/. Khi truy cập vào trang web, bạn đọc có thể tìm kiếm bài viết ở hạng mục sản phẩm, tin tức,… Tại đây, bạn có thể tham khảo những thông tin cần thiết để phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của đời sống.

II. Điều khoản sử dụng

Khách hàng truy cập, xem và sử dụng nội dung thông tin có trong website: https://thuocme247.com/, có nghĩa là quý khách đã đồng ý với những điều khoản mà đơn vị Thuốc Mê đề ra. Do đó, khách hàng cần thực hiện nghiêm chỉnh các yêu cầu của Điều khoản sử dụng.

1. Quy định sử dụng website

 • Đơn vị Thuốc Mê 247 quy định người dùng tin phải đủ 18 tuổi mới được quyền truy cập vào website: https://thuocme247.com/. Hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi ngăn cấm và khuyến cáo những đối tượng chưa thành niên truy cập vào website dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Khi truy cập và sử dụng các thông tin trang web, người dùng tin cần có năng lực pháp lý và cam đoan tuân theo các Điều khoản sử dụng.
 • Thông tin khách hàng cung cấp cho đơn vị Thuốc Mê 247 cần đảm bảo chính xác, có giá trị pháp lý.
 • Các tài khoản đăng ký nhận tin tức, thông báo của khách hàng không được nhượng quyền, uỷ quyền cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức khác.
Quy định sử dụng website
Khách hàng không được phép sử dụng, sao chép nội dung của website https://thuocme247.com/ nhằm mục đích thương mại.
 • Người dùng tin không sử dụng danh tính hoặc giả mạo danh tính của người khác để truy cập và sử dụng các thông tin có trên website.
 • Khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị Thuốc Mê 247, khách hàng cần tuân thủ luật pháp của nhà nước trong quá trình giao dịch, tố cáo, khiếu nại,…
 • Đơn vị Thuốc Mê 247 cung cấp quyền sử dụng website để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình đặt mua sản phẩm (áp dụng trong khuôn khổ của Điều khoản sử dụng).
 • Nghiêm cấm người dùng tin sao chép, sử dụng thông tin, hình ảnh, logo, thương hiệu,… của đơn vị Thuốc Mê 247 nhằm mục đích thương mại.
 • Nghiêm cấm các hành vi giả mạo, nhân danh đơn vị Thuốc Mê 247 nếu không được sự cho phép bằng văn bản.
 • Nếu khách hàng vi phạm Điều khoản sử dụng website, chúng tôi có quyền huỷ giấy phép mà không cần thông báo trước. Đồng thời, khởi kiện khách hành nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật hiện hành.
 • Đơn vị Thuốc Mê 247 có quyền ngừng giao dịch nếu phát hiện khách hàng có dấu hiệu lừa đảo bất hợp pháp.
 • Chúng tôi không giao dịch với tội phạm hoặc các đối tượng là thành viên của tổ chức phi pháp, có hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm hình sự dựa trên cơ pháp lý của nhà nước.

2. Quy định về ý kiến đánh giá

 • Các ý kiến đánh giá, đóng góp, phản hồi của khách hàng sẽ được đơn vị Thuốc Mê 247 sử dụng để làm căn cứ thay đổi, cải tiến sản phẩm, dịch vụ,… Nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Nếu chúng tôi phát hiện các thông tin đánh giá là giả mạo, không trung thực, thì đội ngũ quản trị viên của Thuốc Mê 247 sẽ khoá tài khoản ngay lập tức. Đồng thời, áp dụng các biện pháp xử lý cảnh cáo, xử phạt trong khuôn khổ của pháp luật Việt Nam.
 • Các ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng mang tính đóng góp, xây dựng website. Không đăng tải những thông tin sai sự thật, đe dọa, bôi nhọ nhân phẩm, danh dự của người khác,…
 • Trong trường hợp phát hiện các đánh giá sai sự thật, xúc phạm, làm ảnh hưởng đến người khác,… chúng tôi sẽ xóa, gỡ bỏ thông tin đánh giá của bạn mà không cần báo trước.
 • Người dùng tin không được đăng tải những thông tin đe dọa đến sức khỏe, tính mạng, tinh thần của người khác. Cũng như, không xúc phạm nhà nước, chính quyền. Trong trường hợp vi phạm, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Quý khách vui lòng đóng góp ý kiến, phản hồi qua các kênh chính thức của chúng tôi như: Email, Số điện thoại, Mục Liên hệ trên website,…

3. Quy định về đơn hàng và giá cả

 • Đơn vị Thuốc Mê 247 có quyền từ chối đơn hàng của quý khách trong trường hợp: hết hàng, sản phẩm hết hạn,…
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quyền huỷ đơn khi quý khách không gửi thông tin nhận hàng, không thanh toán, hàng hoá bị hư hỏng, phát sinh lỗi,…
 • Việc từ chối hoặc huỷ đơn hàng sẽ được đơn vị Thuốc Mê 247 thông báo trước cho khách hàng và giải thích rõ lý do từ chối / huỷ đơn.
Quy định về đơn hàng và giá cả
Đơn vị Thuốc Mê 247 cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, niêm yết giá cả rõ ràng.
 • Khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi yêu cầu khách hàng phải cung cấp chính xác và đầy đủ thông thông tin liên hệ như: tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng,… Điều này nhằm giúp cho quá trình giao nhận sản phẩm được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Đơn vị Thuốc Mê 247 niêm yết giá cả sản phẩm chính xác, cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả.
 • Trong trường hợp xảy ra sai sót, báo giá sản phẩm không chính xác, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo và hướng dẫn chi tiết quy trình hủy đơn.
 • Đơn vị Thuốc Mê 247 có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng nếu quý khách không xác nhận đơn.

4. Quy định về thương hiệu và bản quyền

 • Tài sản của đơn vị Thuốc Mê 247 bao gồm: nội dung văn bản, logo thương hiệu, hình ảnh, phần mềm, đồ họa, video, âm nhạc, biên dịch, mã nguồn, cơ sở dữ liệu,…
 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ đã đăng ký hoặc chưa đăng ký của đơn vị Thuốc Mê 247 được bảo vệ theo quy định của pháp luật.
 • Nội dung được đăng tải trên website thuộc quyền sở hữu của đơn vị Thuốc Mê 247 được bảo vệ bởi luật bản quyền Việt Nam và công ước quốc tế.
 • Các hành vi sao chép, sử dụng nội dung thông tin của đơn vị Thuốc Mê 247 mà không xin phép nhằm mục đích thương mại sẽ bị truy tố, xử lý theo quy định của nhà nước.

5. Quy định về quyền pháp lý

 • Các thông tin có trong các Điều khoản sử dụng được biên soạn để phù hợp với Hiến pháp và pháp luật của nhà nước Việt Nam.
 • Nội dung trong điều khoản của khuôn khổ của luật pháp và được bảo hộ bởi Hiến pháp Việt Nam.
 • Tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép nội dung, hình ảnh trên website của đơn vị Thuốc Mê 247 sẽ được giải quyết bởi cơ quan Tòa án có thẩm quyền xử lý.

6. Quy định cung cấp thông tin và bảo mật

 • Không sử dụng các chương trình, công cụ, phần mềm chuyên dụng,… để can thiệp vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc web, cũng như cơ sở dữ liệu của đơn vị Thuốc Mê 247.
 • Nghiêm cấm hành vi phát tán nội dung tuyên truyền, cổ vũ các hoạt động can thiệp nhằm phá hoại hoặc xâm nhập vào hệ thống dữ liệu.
 • Các cá nhân, tổ chức có hành vi phá hoại, xâm nhập hệ thống trái phép sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng cần cung cấp các thông tin nhận dạng chính xác theo yêu cầu của đơn vị Thuốc Mê 247 để bảo vệ dưới mọi hình thức.
 • Quý khách cần duy trì thông tin cá nhân của mình một cách chính xác. Luôn cập nhật đầy đủ theo yêu cầu để hỗ trợ cho quá trình tư vấn, giải đáp thông tin, cũng như vận chuyển đơn hàng.
Quy định cung cấp thông tin và bảo mật
Đơn vị Thuốc Mê 247 cam kết bảo mật thông tin khách hàng dưới mọi hình thức.
 • Khách hàng có trách nhiệm duy trì và cập nhật thông tin của bản thân một cách kịp thời, để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ trong thời hạn diễn ra giao dịch.
 • Nếu quý khách cung cấp thông tin không chính xác theo yêu cầu, chúng tôi có quyền chấm dứt thỏa thuận, cũng như chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của quý khách mà không cần thông báo trước.
 • Nếu khách hàng xác nhận thông tin của mình không chính xác trên bất kỳ phương tiện nào, thì đơn vị Thuốc Mê 247 cũng có quyền chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của quý khách vào mọi thời điểm.
 • Thông tin giao dịch, thanh toán của khách hàng sẽ được đơn vị Thuốc Mê 247 bảo vệ một cách an toàn dưới mọi hình thức.
 • Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin của khách hàng khi được yêu cầu bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, tòa án,…
 • Khách hàng có nhu cầu sử dụng nội dung bài viết, các tiện ích có trong website của đơn vị Thuốc Mê 247 vui lòng đăng ký tài khoản thành viên. Trong trường hợp này, chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về: tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại,…
 • Đơn vị Thuốc Mê 247 thu thập các thông tin về địa chỉ IP, ID, số lượt truy cập, thời gian xem bài viết, ngôn ngữ sử dụng… để tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng.
 • Thông tin do quý khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tối đa và an toàn dưới mọi hình thức. Các điều khoản bảo mật được quy định cụ thể, chi tiết trong “Chính sách bảo mật”.

7. Quy định về thanh toán

 • Tuỳ vào điều kiện thực tế, khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Đơn vị Thuốc Mê 247 hỗ trợ thanh toán đa phương thức, tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch.
 • Trong trường hợp thanh toán khi nhận hàng (CoD – Cash on Delivery), khách hàng kiểm tra sản phẩm, nhận hàng và thanh toán cho đơn vị vận chuyển.
 • Đối với những đơn hàng giá trị lớn, quý khách vui lòng đặt cọc từ 20 – 50% tổng hoá đơn. Phần trăm đặt cọc phụ thuộc vào giá trị đơn hàng.
 • Đơn vị Thuốc Mê 247, cũng như khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin thanh toán như: họ tên, số tài khoản, ngân hàng, nội dung giao dịch,… để tạo sự thuận tiện trong quá trình thanh toán.
 • Chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin chuyển khoản chính xác, tránh trường hợp nhầm lẫn trong quá trình giao dịch.

8. Quy định giao nhận sản phẩm

 • Các quy định về giao nhận sản phẩm, bảo hành sản phẩm được đơn vị Thuốc Mê 247 quy định rõ trong “Chính sách bảo hành” và “Chính sách giao hàng”.
 • Trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất và đơn vị vận chuyển, khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả hoàn toàn miễn phí.
 • Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm khác, toàn bộ chi phí vận chuyển trong quá trình hoàn trả sẽ do khách hàng thanh toán.
Quy định giao nhận sản phẩm
Khi nhận hàng, cần kiểm tra sản phẩm một cách cẩn thận, kỹ lưỡng để đảm bảo giao đúng số lượng, chủng loại,…
 • Các khiếu nại liên quan đến dịch vụ giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ với đơn vị vận chuyển để được xử lý trực tiếp.
 • Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra hình thức bên ngoài, hạn sử dụng, số lượng, chủng loại sản phẩm,… ngay tại thời điểm nhận hàng để bảo vệ quyền lợi của bản thân trong trường hợp phải đổi trả sản phẩm.
 • Quý khách nên chụp ảnh hoặc quay lại quá trình kiểm tra hàng để bảo vệ lợi ích khi đổi – hoàn trả hàng. Đảm bảo thông tin phản hồi là trung thực và chính xác. Điều này giúp chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng xử lý vấn đề tốt hơn.
 • Trong quá trình kiểm tra hàng hoá, nếu phát hiện sản phẩm bị hư hại, hết hạn sử dụng,… quý khách có quyền từ chối nhận hàng. Đồng thời, hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị Thuốc Mê 247 để được nhân viên hướng dẫn đổi trả hoặc có biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

9. Quy định về giải quyết khiếu nại

 • Chúng tôi tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ do đơn vị Thuốc Mê 247 cung cấp.
 • Các khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi gửi đơn chứa nội dung khiếu nại đến cơ sở sản xuất, thẩm định hoặc cơ sở phân phối chính thức để có biện pháp thu hồi, xử lý,…
 • Thời gian xử lý khiếu nại sẽ phụ thuộc phần lớn vào quy chế của đơn vị sản xuất hoặc nhà phân phối chính.
 • Quá trình khiếu nại hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trung bình, quá trình xử lý khiếu nại kéo dài từ 2 – 3 ngày.
 • Những khiếu nại liên quan đến quá trình phục vụ, dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ kiểm chứng thông tin. Đồng thời, cố gắng điều chỉnh quy trình làm việc để mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
 • Trong trường hợp bất khả kháng, đơn vị Thuốc Mê 247 sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thương lượng để đi đến kết quả thống nhất cuối cùng.
 • Nếu hai bên không thể xử lý vấn đề, khách hàng có thể khiếu nại lên các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được hỗ trợ xác minh thông tin và xử lý.
 • Chúng tôi chấp nhận xử lý khiếu nại và tuân thủ theo pháp luật hiện hành.

10. Thỏa thuận chung

 • Những thông tin có trong Điều khoản sử dụng là thỏa thuận chung giữa đơn vị Thuốc Mê 247 và khách hàng.
 • Quý khách vui lòng thực hiện theo thỏa thuận một cách nghiêm chỉnh, tuân thủ theo pháp luật,…

Mọi đóng góp ý kiến, phản hồi về Điều khoản sử dụng, xin vui lòng liên hệ với đơn vị Thuốc Mê 247 theo:

Thuốc Mê 247

hotline Chat Messenger Chat Zalo