GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung

Thuốc Mê 247 là một trong những đơn vị “Nhà Thuốc Chính Hãng” chuyên cung cấp các loại thuốc mê cực mạnh, chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường. Chúng tôi là đại lý chuyên phân phối thuốc mê dạng xịt, dạng nước và dạng bột cho các cơ sở phun xăm thẩm mỹ, phòng khám nha khoa, gây mê phẫu thuật, bệnh viện thú y,…

Các loại thuốc của đơn vị Thuốc Mê 247 được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Dược phẩm có đầy đủ chứng từ về nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả tốt khi sử dụng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Giới thiệu chung
Thuốc Mê 247 là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thuốc gây mê chính hãng, uy tín nhất hiện nay.

Bên cạnh việc bán hàng, chúng tôi còn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích liên quan đến các loại thuốc mê hiện nay. Nội dung bài viết trên website được biên soạn một cách cẩn thận, kỹ lưỡng và được kiểm chứng bởi các chuyên gia gây mê đầu ngành. Điều này giúp khách hàng được cung cấp những thông tin bổ ích, có giá trị và chính xác nhất.

Đặc biệt, đơn vị Thuốc Mê 247 còn sở hữu đội ngũ dược sĩ có nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y học. Đảm bảo có thể hỗ trợ tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được loại thuốc mê an toàn và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, cũng như tình trạng sức khỏe của bản thân.

Ngoài ra, với mục tiêu trở thành địa chỉ bán hàng uy tín, chúng tôi đã liên hệ với các cố vấn chuyên môn trong lĩnh vực gây mê. Điều này giúp chúng tôi có thể chọn lọc được những sản phẩm an toàn, mang đến người dùng những loại thuốc mê chất lượng và không gây hại đến sức khỏe của con người.

Lý do thành lập Thuốc Mê 247

Hiện nay, lĩnh vực tiếp thị công nghệ phát triển rất mạnh mẽ và nhanh chóng. Nhờ đó, mọi người có thể tiếp cận thông tin trên các trang mạng xã hội một cách đơn giản và dễ dàng thông qua các thiết bị điện tử.

Nắm bắt cơ hội này, đơn vị Thuốc Mê 247 thiết lập một website chính chủ. Tại đây luôn cập nhật và phổ cập những kiến thức hữu ích về các loại thuốc và cách sử dụng thuốc mê hiệu quả, an toàn.

Trên website của đơn vị Thuốc Mê 247, bạn đọc có thể tìm kiếm các dữ liệu hữu ích về lĩnh vực y khoa, đặc biệt là các loại thuốc gây mê chuyên dụng. Bài viết trên trang web cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu, thành phần của thuốc,…

Lý do thành lập Thuốc Mê 247
Đơn vị Thuốc Mê 247 được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc gây mê trong y học.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng dẫn người dùng cách sử dụng chi tiết, các trường hợp chỉ định, chống chỉ định và những cẩn trọng khi dùng thuốc mê,… Điều này nhằm giúp khách hàng lựa chọn được loại thuốc mê chính hãng, an toàn và phù hợp với bản thân.

Là một người theo dõi tin tức hay nghiên cứu sinh, bác sĩ, dược sĩ,.. bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên website của đơn vị Thuốc Mê 247 để bổ sung kiến thức cho bản thân hoặc làm tư liệu cho quá trình học tập, nghiên cứu,…

Hiện nay, tin tức hằng ngày gia tăng theo cấp số nhân đã gây ra không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm thông tin của người dùng. Hiểu được vấn đề này, đơn vị Thuốc Mê 247 đã xây dựng một kênh thông tin chất lượng, chuyên cung cấp các kiến thức về lĩnh vực y học và thuốc gây mê. Hệ thống tin tức được phân cấp theo từng danh mục cụ thể, giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin cần thiết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tất cả các thông tin được chia sẻ đều bao hàm kiến thức, cung cấp nhiều tin tức hữu ích đến người dùng. Để tăng mức độ tin cậy của nội dung bài viết, chúng tôi có tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia y tế và bác sĩ khoa gây mê. Đảm bảo thông tin chính xác trước khi được đăng tải.

Sứ mệnh và trách nhiệm của Thuốc Mê 247

Thuốc Mê 247 là một đơn vị cung cấp thuốc mê uy tín, nhận được nhiều đánh giá, nhận xét tích cực từ khách hàng và giới chuyên gia y tế. Có được điều này là nhờ khả năng phân phối các loại thuốc gây mê chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Chúng tôi tập trung vào khâu kiểm định chất lượng sản phẩm. Toàn bộ các loại thuốc mê đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đạt chuẩn quốc tế nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Chúng tôi cam kết mang đến người dùng những loại thuốc an toàn, không gây kích ứng và có giá trị sử dụng hiệu quả.

Sứ mệnh và trách nhiệm của Thuốc Mê 247
Sứ mệnh của đơn vị Thuốc Mê 247 là trở thành nhà cung cấp thuốc gây mê uy tín hàng đầu trên cả nước.

Với tiêu chí nâng cao sức khỏe cộng đồng, đơn vị Thuốc Mê 247 không chỉ phân phối những loại thuốc gây mê chính hãng, an toàn. Mà còn cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích về công dụng, thành phần, cách dùng sản phẩm,… Điều này giúp người dùng có thể sử dụng thuốc mê một cách hiệu quả, phát huy tác dụng gây mê, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh lý,…

Với sứ mệnh trở thành đơn vị cung cấp thuốc mê hàng đầu trên cả nước, chúng tôi phân phối đầy đủ các loại thuốc mê phổ biến trên thị trường. Toàn bộ thuốc mê được cấp phép bởi Bộ Y tế và được chọn lọc dựa trên tham vấn chuyên môn của các bác sĩ, chuyên gia gây mê,… nên rất an toàn và không gây hại đến sức khỏe con người.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của đơn vị Thuốc Mê 247 còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các khối ngành y khoa. Chịu trách nhiệm trong quá trình tư vấn, cung cấp hình ảnh, tư liệu tham khảo về thuốc mê,… Giúp khách hàng lựa chọn được loại thuốc an toàn và phù hợp nhất với cơ địa.

Thế mạnh của đơn vị Thuốc Mê 247

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp thuốc mê uy tín nhất cả nước, Thuốc Mê 247 có sẵn các tiềm lực như:

 • Cung ứng đầy đủ các loại thuốc mê hiện có trên thị trường, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Phân phối nhiều loại thuốc mê như: thuốc mê dạng xịt, dạng bột, dạng nước,… để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.
 • Thuốc mê được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
 • Toàn bộ thuốc gây mê được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn với sức khỏe của người dùng.
 • Giá bán sản phẩm rõ ràng, cạnh tranh, được niêm yết chính xác, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Thế mạnh của đơn vị Thuốc Mê 247
Cung cấp các loại thuốc mê chính hãng, an toàn với giá thành cạnh tranh, hợp lý.
 • Bán thuốc theo toa của bác sĩ, cung cấp đầy đủ số lượng, cũng như chủng loại.
 • Dược sĩ hỗ trợ tư vấn về các loại thuốc mê phù hợp với tình trạng sức khỏe, cơ địa của người dùng. Cung cấp đúng thuốc, đúng liều, đúng giá,…
 • Đội ngũ dược sĩ được đào tạo bài bản và có chuyên môn trong lĩnh vực y học, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đảm bảo có thể hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với những thông tin hữu ích nhất.
 • Đơn vị Thuốc Mê 247 nhận được sự hỗ trợ tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia, bác sĩ gây mê đầu ngành nên có thể cam kết về chất lượng sản phẩm.
 • Nhà thuốc hỗ trợ đổi trả miễn phí trong trường hợp thuốc hết hạn, hoặc không đúng với mô tả ban đầu.
 • Đơn vị Thuốc Mê 247 hỗ trợ vận chuyển thuốc trên phạm vi toàn quốc. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhanh của khách hàng.

Các loại thuốc mê được phân phối bởi đơn vị Thuốc Mê 247

Dưới đây là thông tin cơ bản về một số loại thuốc mê được phân phối bởi đơn vị Thuốc Mê 247:

 • Thuốc mê dạng xịt: Thuốc mê dạng xịt là sản phẩm được bào chế ở dạng lỏng. Khi xịt sẽ trở thành dạng hơi – khí, có tác dụng ức chế thần kinh trung ương, gây mê nhanh chóng.
 • Thuốc mê dạng nước: Thuốc mê dạng nước được bào chế dưới dạng dung dịch lỏng, không màu, không mùi và không vị. Sử dụng thuốc mê bằng cách pha loãng để uống, có tác dụng an thần, gây mê phẫu thuật,…
 • Thuốc mê dạng bột: Thuốc mê dạng bột thường được bào chế dưới dạng bột mịn màu trắng, tan nhanh trong nước, có tác dụng gây mê nhờ khả năng ức chế hệ thần kinh trung ương, khiến não bộ thư giãn và mất nhận thức.
Các loại thuốc mê
Thuốc Mê 247 cung cấp thuốc mê dạng xịt, dạng bột và dạng nước để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Cố vấn chuyên môn của đơn vị Thuốc Mê 247

Như đã thông tin, đơn vị Thuốc Mê 247 nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia y tế, đứng đầu là dược sĩ Trần Quang Hùng. Ông phụ trách công tác cố vấn chuyên môn, kiểm định số lượng và chất lượng thuốc mê trước khi phân phối trên thị trường.

Bên cạnh đó, dược sĩ Trần Quang Hùng còn chịu trách nhiệm trong việc kê đơn, tư vấn cho người dùng về cách sử dụng, cảnh báo tương tác với những loại thuốc khác,… Đồng thời, dược sĩ cũng hỗ trợ đào tạo, phổ cập kiến thức chuyên môn cho nhân viên của nhà thuốc. Cũng như trao đổi, liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa gây mê – hồi sức để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của bệnh nhân.

Dược sĩ Trần Quang Hùng – Cố vấn chuyên môn của đơn vị Thuốc Mê 247

Với trình độ học vấn nổi bật, dược sĩ Trần Quang Hùng đã đảm nhiệm rất nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện và nhiều cơ sở khám chữa bệnh lớn trên cả nước. Cụ thể có thể kể đến như:

 • 6 năm công tác tại Viện kiểm nghiệm Trung Ương
 • 2 năm phụ trách Trung tâm đánh giá tương đương sinh học thuộc Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương
 • Dược sĩ tại Bệnh viện nhân dân
 • Dược sĩ khoa dược thuộc Bệnh viện quận 11
 • Dược sĩ cố vấn chuyên môn của đơn vị Thuốc Mê 247

Cam kết của đơn vị Thuốc Mê 247 với khách hàng

Thuốc Mê 247 được cấp phép kinh doanh và hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành. Khi mua thuốc gây mê, chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng một số vấn đề sau đây:

 • Trung thực trong việc cung cấp, mô tả thông tin về sản phẩm. Nêu rõ công dụng, thành phần, cách sử dụng, chống chỉ định của thuốc mê,…
 • Trao đổi thẳng thắn với khách hàng khi phát sinh vấn đề liên quan đến đơn hàng, không trốn tránh trách nhiệm nhằm mang đến niềm tin cho người mua hàng.
 • Hoạt động thương mại nhằm mang đến lợi ích chung cho cộng đồng thay vì lợi ích cá nhân.
 • Tôn trọng và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống phát sinh. Đồng thời, các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được ưu tiên nhằm mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất.
Cam kết của đơn vị Thuốc Mê 247
Đơn vị Thuốc Mê 247 cam kết cung cấp các loại thuốc mê chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Sau khi nhận đơn, chúng tôi cố gắng đóng gói và giao hàng sớm nhất. Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhanh của khách hàng.
 • Cam kết cung cấp các loại thuốc mê chính hàng, có đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc và xuất xứ.
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia y tế, đảm bảo an toàn với sức khỏe của người dùng.
 • Thông tin đăng tải trên website có sự tham khảo từ các nguồn tài liệu y học chính thống. Đồng thời, có sự tham vấn chuyên môn từ chuyên gia nhằm đảm bảo tính xác thực.
 • Chỉ cung cấp thông tin, kiến thức hữu ích cho bạn đọc. Không quảng cáo cho bất kỳ đơn vị nào nhằm đảm bảo tính minh bạch và trung thực.
 • Trong quá trình tư vấn liệu trình sử dụng thuốc mê, đơn vị Thuốc Mê 247 sẽ liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa để thảo luận và đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả thông tin đăng tải trên website chỉ mang tính chất tham khảo, có sự tham vấn từ chuyên gia. Do đó, để đảm bảo an toàn, khách hàng cần đến các cơ sở y tế, bệnh viện gần nhất để được bác sĩ thăm khám, kê toa và cung cấp phác đồ điều trị bệnh lý phù hợp.

Mọi đóng góp ý kiến, phản hồi, xin vui lòng liên hệ với đơn vị Thuốc Mê 247 theo:

Thuốc Mê 247

hotline Chat Messenger Chat Zalo